Hotline: - 0948301299

Danh mục Sản phẩm

Xem video

thanh toán - vẩn chuyển

thông tin-hỗ trợ

Thống kê truy cập

Số người Online : 11
Lượt truy cập : 30985
Truy cập trong ngày : 51

Trang chủ    >> Tin tức    >> GIỚI THIỆU TRUNG VỀ MAY BƠM ,MÁY BƠM ÁP SỬ DỤNG CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH
GIỚI THIỆU TRUNG VỀ MAY BƠM ,MÁY BƠM ÁP SỬ DỤNG CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH

 

Trong hầu hết các hộ gia đình hiện nay đều sử dụng bơm để vận chuyển nước ngầm hay nước máy ,phục vụ nhu cầu sinh hoạt và rất nhiều những nhu cầu thiết yếu khác Trong đời sống.Trên thị trường máy bơm dân dụng hiện nay tồn tại hai dòng máy bơm dân dụng chính là máy bơm thông thường hoạt động theo nguyên lý ly tâm và bơm áp đẩy cao hoặc nhu cầu áp lực lớn theo nhu cầu.thông thường được sử dụng vận chuyển nước trong các khu nhà cao tầng ,nó là một sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng trong hộ gia đình.Giống như các loại máy bơm dân dụng khác dòng máy bơm này cũng tạo ra sự dịch chuyển của nước nhờ nguồn năng lượng được chuyển hóa từ điện năng sang cơ năng. Đặc điểm nổi trội của dòng máy bơm này là công suất và tổng chiều cao hút đẩy vượt trội hơn so với các loại bơm dân dụng thông thường. Chính vì vậy dòng bơm này có thể vận chuyển nước lên cao mà không phải sử dụng các thiết bị tăng áp hỗ trợ khác mà áp lực nước trong đường ống vẫn tương đối lớn.Bơm tăng áp thường được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình bởi nó có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, dễ vận hành. Cấu tạo cơ bản để tăng áp lực của bơm tăng áp là trong buồng bơm không chỉ được lắp một đĩa mà thông thường nó được lắp 3 đĩa bơm, tùy theo mục đích sử dụng số đĩa có thể được lắp nhiều hơn để tăng thêm áp lực . Đa số các dòng máy bơm nước đều có rơ le cảm biến nhiệt hoặc cảm biến dòng, khi máy vận hành quá lâu, nhiệt độ máy tăng cao thì cảm biến nhiệt sẽ hoạt động làm cho Rơle này sẽ ngắt động cơ một cách tự động. Các lõi quay motor của máy bơm có độ chính xác cao, có mạ chống gỉ sét , cánh bơm làm bằng vật liệu chống maì mòn đảm bảo cho máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

Dòng máy bơm này thường được sử dụng để bơm nước từ giếng đào, giếng khoan trong các hộ gia đình lên các bể chứa hoặc bơm nước tưới tiêu trong trồng trọt.

Những lưu ý khi lắp đặt :

 

 

-    Cần lắp đặt hệ thống mồi nước tự động(các thùng lường)

-    Lưu ý cần lắp đặt cầu dao(attomat) và nối đất cho máy bơm

-    Không nên sử dụng máy bơm nước với nguồn điện không ổn định điều đó sẽ làm máy bơm nhanh hỏng ·    

- Tránh lắp đặt máy quá xa nguồn nước, khi lắp đặt cần đặt máy trên nền bê tông bằng phẳng(hoặc trên giá thép), nếu máy có hiện tượng rung lắc cần dừng máy ngay

-    Không nên lắp đặt đường ống dẫn nước có quá nhiều mối nối, đường gấp khúc vì tổn hao áp suất do ma sát và ma sát cục bộ ở các khớp nối gây ra.