Hotline: - 0948301299

Danh mục Sản phẩm

Xem video

thanh toán - vẩn chuyển

thông tin-hỗ trợ

Thống kê truy cập

Số người Online : 10
Lượt truy cập : 25132
Truy cập trong ngày : 94

Trang chủ    >> Tin tức    >> Tham khảo tính năng một số loại bơm cứu hỏa hiện nay
Tham khảo tính năng một số loại bơm cứu hỏa hiện nay

Máy bơm cứu hỏa nào là tốt nhất hiện nay?. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Trên thị trường hiện nay dòng máy bơm cứu hỏa rất nhiều cho nên hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn đọc các loại máy bơm cứu hỏa để bạn đọc có thể tham khảo.

1. Máy bơm chữa cháy chạy điện

- Nguyên tắc sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần đóng cầu dao hoăc bật công tắc nguồn điện  là có thể sử dụng được.

- Động lực sử dụng là điện lưới  nên không phát sinh ra khí thải gây ô nhiễm môi trường. kết cấu máy đơn giản, nhỏ gọn, rễ vận hành .nhưng trong trường hợp sẩy ra cháy nổ thì máy bơm chạy điện cần một nguồn điện độc  lập để đảm bảo an toàn trong công tác chữa cháy{việc này yêu cầu trong một hệ thống phòng cháy và chữa cháy hoàn chỉnh, để đảm bảo công tác chữa cháy đạt hiệu quả cao chúng ta nên kết hợp máy bơm dung điện hoặc dung nguyên liệu khác như dầu DO hoăc xăng để đảm bảo ứng phó trong mọi trường hợp sẩy ra cháy}- Tốc độ của động cơ tương đối cao, việc bảo trì hay bảo dưỡng cũng không mất nhiều chi phí và thời gian.

2. Máy bơm chữa cháy sử dung nhiên liệu dầu DO                                                      

  -Có thể ứng phó với mọi tình huống trong mọi điều kiện không gian và thời gian. Độc lập phòng và chữa cháy chủ động và hiệu quả an toàn ,công suất máy đảm bảo theo yêu cầu thiết kế của mục đích sử dụng.Dễ vận hành giá thành khá rẻ.Tuy nhiên máy bơm chữa cháy sử dụng dầu diesel cũng có những vẫn đề cần lưu ý trong quá trình sử dụng như thường xuyên phải thăm khám bảo dưỡng để đảm bảo không  bị động trong trường hợp xảy ra cháy nổ.quá trình vận hành yêu cầu người có kiến thức nhất định để đảm bảo việc chữa cháy được diễn ra nhanh và an toàn .thường xuyên phải vệ sinh máy móc vì động cơ sử dụng nhiên nhiệu dầu DO dễ bị pháp tán ra ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 

3. Máy bơm chữa cháy sử dụng động cơ chạy nguên liệu  xăng

-Cũng tương tự như cách vận hành của máy bơm sử dụng nhiên liệu dầuDO  tuy nhiên có một số vẫn đề cần lưu ý và cân nhắc như giá thành nhiên liệu xăng rất đắt đỏ điều kiện lưu trữ và bảo quản khắt  khe để đảm bảo an toàn phòng cháy nổ.   - Động cơ xăng có tỉ số nén thấp hơn động cơ dầu, nên cho công suất nhỏ hơn ở cùng mức tiêu hao nhiên liệu.

Từ những chia sẻ về những thông số kinh ngiệm và kĩ thuật nêu trên các bạn có thể tham khảo và lựa chọn dòng máy chữa cháy cho phù với nhu cầu sử dụng phát huy hết hiệu quả đầu tư. Hy vọng có thể giúp cho người đọc nắm rõ được các mày lựa chọn với hiện nay. Nếu có nhu cầu thì bạn có thể trực tiếp gọi đến số điện thoại : 0948.075.091 - 0986.079.443 hoặc Email: [email protected] - [email protected]