Hotline: - 0948301299

Danh mục Sản phẩm

Xem video

thanh toán - vẩn chuyển

thông tin-hỗ trợ

Thống kê truy cập

Số người Online : 11
Lượt truy cập : 25134
Truy cập trong ngày : 96

Trang chủ    >> Tin tức    >> QUẠT THÔNG GIÓ TRONG KHÔNG GIAN GIA ĐÌNH
QUẠT THÔNG GIÓ TRONG KHÔNG GIAN GIA ĐÌNH

Do nhu cầu của cuộc sống hiện đại hiện nay ,từ thành thị đến nông thôn ,hầu  hết những thiết kế nhà ở khép kín.Tong một không gian nhỏ hẹp ,diện tích sàn nhà chỉ từ 50-60 m2 mặt sàn  nhưng phải đảm bảo đầy đủ công năng cua nhà bếp ,nhà vệ sinh,khu nghỉ ngơi …trong một không gian nhỏ mà diễn ra rất nhiều công việc như vậy xẽ phát sinh nhiều vấn đề như mùi thức ăn ,mùi dầu cháy khét ,mùi không mấy thiện cảm trong nhà vệ sinh xẽ lan tỏa khắp nơi trong nhà .

Để giải quyết vấn đề này thì sự hiện diện của những chiếc quạt hut  thông gió trong nhà bếp ,khu vệ sinh ,trong phòng khách ,phòng nghỉ là không thể thiếu được.Ngoài ra trong các không gian kín như trong các phòng điều hòa thì quạt thông gió cũng đóng vai trò quan trọng là hút dòng không khí nóng ở trên cao ra ngoài,trao đổi nguồn không khí tươi mới ,giúp trong phòng kín luôn có cảm giác thông thoáng ,trong lành.

Vì vấy để sở hữu một chiếc quạt hút gió có tuổi thọ lâu bền là mong muốn của hầu hết các gia đình sử hiện nay. Tuy nhiên, yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của quạt chính là quá trình sử dụng của gia đình. Sau đây là một số lưu ý trong quá trình lăp ,sử dụng quạt hút thông gió để đạt hiệu quả bền lâu.

-Sử dụng quạt một cách khoa học cụ thể trong khu bếp nấu

Chúng ta  nên vận hành quạt một cách khoa học ngay từ những điều nhỏ nhất. Cụ thểchúng ta nên bật quạt với tốc độ vừa đủ tương ứng với số bếp đang nấu, độ lớn của ngọn lửa/. Khi bạn nấu các món đơn giản như súp, canh hay rau luộc chỉ cần bật chế độ thấp nhất. Với các món nặng mùi và nhiều mỡ như nướng, chiên hay xào thì có thể bật chế độ lớn hơn.

-Hạn chế bật máy ở tốc độ cao nhất

Chúng ta nên nhớ điều này: hạn chế bật máy ở tốc độ cao nhất nều không thực sự cần thiết vì tốc độ này thường gây ra lãng phí điện năng mà đôi khi lại không đápứng hết được mong muốn hút khí của người dùng. Tốt nhất bạn chỉ nên bật  quạt hút gió ngay trước khi bắt đầu nấu và tắt quạt sau khi nấu nướng khoảng 5 phút.

Công tác vệ sinh cho quạt  hút thông gió

Cũng như các thiết bị khác trong gia đình như  quạt là mát,..Quạt hút gió không thể chạy tốt nếu bạn không thực hiện công tác vệ sinh cho nó. Khi bạn sử dụng quạt hút gió hàng ngày thì bạn nên vệ sinh lưới lọc kim loại, tấm lọc mỡ  đối với quat trong khu bếp ,vệ sinh cánh ,lồng  đối với quạt hút thông gió thông thường. Việc  này sẽ giúp đảm bảo quạt hoạt động tốt, sử dụng quạt được lâu hơn, tránh bám bụi dẫn đến hư hỏng quạt.