Hotline: - 0948301299

Danh mục Sản phẩm

Xem video

thanh toán - vẩn chuyển

thông tin-hỗ trợ

Thống kê truy cập

Số người Online : 14
Lượt truy cập : 25121
Truy cập trong ngày : 83

Trang chủ    >> Tin tức    >> GIỚI THIỆU VỀ QUẠT THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP HOẠT ĐỘNG THEO NGUYÊN LÝ LY TÂM
GIỚI THIỆU VỀ QUẠT THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP HOẠT ĐỘNG THEO NGUYÊN LÝ LY TÂM

Trong môi trường sản xuất  công nghiệp sản xuất hiện nay thì việc trang bị và bố trí các loại quạt hút thông gió là vô cùng quan trọng.

 

-phụ thuộc vào thiết kế của  từng loại nhà xưởng, doanh nghiệp khác nhau mà trang bị  bố trí sao cho phù hợp nhất.

 

- Trong số các loại quạt thông gió  công nghiệp đó thi quạt thông gió hoạt động theo nguyên lý ly tam là được sử dụng phổ biến nhất vì những tính năng ưu việt cua chúng.

-Quạt thông gió ly tâm cũng có hai loại cơ bản như những quạt thông gió thông thường khác  là chuyển động trực tiếp và gián tiếp với motor đặt hoàn toàn ở bên ngoài nên tránh được đường đi của hướng gió nên giảm thiểu tối đa bụi bám dính lên motor quạt. Ưu điểm lớn nhất của quạt ly tâm là hoạt động trong mọi điều kiện môi trường không khí ,năng xuất quạt rất lớn truyền tải đi được rất xa, nên phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau.Như  trong hệ thống điều hòa không khí, thông gió ở dạng đóng thùng cách âm. Như vậy có thể thấy được công  năng của quạt ly tâm mạnh mẽ và uy lực đến thế nào khi đi kèm với chi phí cao để trang bị. Cho nên mới phải khảo sát vị trí cần lắp đặt của khách hàng mà tư vấn rõ cho khách hàng loại quạt phù hợp nhất.

-Hiện nay có 3 loại quạt ly tâm chính đó là: thấp áp,trung áp và cao áp cho từng mục đích sử dụng khác nhau.

-Quạt công nghiệp ly tâm áp suất thấp là một loai miệng hút đơn, với các bộ phận khác nhau được định hình bằng khuôn.Cánh quạt được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ cánh kín hoặc cánh hở được gia công bằng phương pháp hàn hay đúc,  kích thước nhỏ, tiếng ồn thấp. khối lượng gió lớn, cột áp cao, hoạt động ổn định

Được sử dụng rộng rãi trong khu vực thông gió và cũng có thể áp dụng cho các thiết bị máy móc hoặc các dây chuyền sản xuất

-Quạt công nghiệp ly tâm trung áp là sản phẩm quạt ly tâm hút bụi rất phù hợp sử dụng trong môi trường khí thải bụi bẩn hỗn hợp, phế liệu gỗ và chất xơ…Quạt có thể vận hành trong điều kiên nhiệt độ không khí dưới 800C.

Quạt được chế tạo với 6 lá cánh cong hình hoa thị, quạt không dễ dàng bị bám bụi. Đặc điểm bền, không dễ bị mài mòn.

 

-Quạt công nghiệp ly tâm cao áp loại quạt cao áp thông thường được sử dụng cho thông gió cưỡng bức trong các ngành công nghiệp như lò luyện kim, nồi hơi, ngành thủy tinh, mạ điện, ghốm sứ …

Được sử dụng rộng rãi để vận chuyển nguyên vật liệu trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, lương thực, thức ăn, bột khoán, cũng có thể dùng trong các dây chuyền sản xuất giấy bao bì… môi trường làm việc đa dạng.